• slider

Khai giảng khóa học tiếng đức A1 tại trung tâm phương nam

Khai giảng khóa học tiếng đức A1 tại trung tâm phương nam education

Khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 tại Phương Nam Education Hồ Chí Minh

Nước Đức là một nơi được gọi là chân trời từ rất lâu nhưng nó không bao giờ hết sức lôi kéo đối với các bạn du học sinh nước ngoài đang có ý định du học và đầu tư cho sự nghiệp học hành tại một đất nước Châu Âu phát triển. Nếu bạn muốn đạt được những ý định của mình thì công việc đầu tiên của bạn chính là học tiếng Đức

Khi đó thì chắc chắn sẽ luôn luôn đi kèm với những câu hỏi: học tiếng đức ở đâu? bắt đầu học khi nào? lộ trình học tiếng đức như thế nào để đạt được hiệu quả nhanh chóng ...? Đó hầu hết là những câu hỏi khi bạn bắt đầu học tiếng Đức. Biết được những khó khăn đó thì tại đây, Phương Nam Education đã tạo điều kiện cho các bạn học viên để có thể có cơ hội làm quen từ với tiếng Đức ngay trong những buổi học thử đầu tiên của bạn.

Khai giảng lớp học tiếng Đức A1 tại Phương Nam Education
Khai giảng lớp học tiếng Đức A1 tại Phương Nam Education

>> http://hoctiengduc.com

Tại đây học viên sẽ được học với giảng viên người Đức là người bản địa với kinh nghiệm và khả năng truyền đạt kiến thức rõ ràng và kèm theo đó là có cô giáo người Việt với kiến thức sư phạm lâu năm và kỹ năng truyền đạt kiến thức với các cấu trúc học ngữ pháp tiếng Đức phức tạp một cách dễ hiểu, rõ ràng và thú vị.

Từ kết quả tốt đẹp của tuần học thử ngôn ngữ đức đầu tiên này cũng như sở thích và ý định lớn về việc học tiếng Đức, Phương Nam Education đã quyết định mở lớp học tiếng Đức A1 cho các bạn trình độ mới bắt đầu để đáp ứng nhu cầu học tập của các fans của ngôn ngữ thú vị này. Thông tin cụ thể về khóa học tiếng đức như sau:

1.  Đối tượng học viên tại trung tâm Phương Nam Education

Nhu cầu học tiếng đức để đi d học tại Đức

Làm việc và sinh sống tại đất nước Đức

Qua đó sống với gia đình và họ hàng tại Đức

Yêu quý con người Đức

2.  Lớp học tại trung tâm Phương Nam Education

Tối đa 6 – 10 học viên/lớp

3.  Giáo viên tại Phương Nam Education

 Đội ngũ giáo viên của Phương Nam Education:

Giảng viên người Đức đã có nhiều năm sống và học tập ở Việt nam, ngoài kỹ năng cũng như kinh nghiệm giảng dạy về tiếng Đức, kỹ năng luyện phát âm chuẩn, ngoài ra còn có khả năng giúp các bạn học viên rèn luyện, luyện tập kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Đức chính xác từ trình độ ban đầu

 

Lớp học tiếng Đức A1 tại trung tâm Phương Nam
Lớp học tiếng Đức A1 tại trung tâm Phương Nam

Giảng viên người Việt:

+ Tiến Sĩ, Thạc Sĩ khoa ngôn ngữ Đức trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

+ Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và điều quan trọng là đã du học và học tâp tại Đức

+ Kỹ năng truyền đạt và nền tảng sư phạm tốt. Cách tiếp cận cũng như giảng dạy linh hoạt, thân thiện và diều đặc biệt là luôn theo sát và hướng dẫn từng học viên của mình.s

4.  Ưu điểm của lớp học tiếng Đức của Phương Nam Education

Giáo trình học tiếng đức được cập nhật thường xuyên bám sát với nội dung các kỳ thi chứng chỉ trên trường cũng như ở ngoài, chương trình đào tạo được xây dựng theo kế hoạch cụ thể để đảm bảo các bạn học viên có thể học và thi theo đúng tiến độ thực hiện.

Học viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm thực tế với giảng viên bằng cả tiếng việt và tiếng Đức về cuộc sống cũng như việc học tập tại Đức.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập Phương Nam Education giới hạn số lượng học viên 1 lớp

Đối với các bạn học sinh có mục địch học tiếng đức để du học Phương Nam Education sẽ đáp ứng tất cả các tài liệu luyện thi phù hợp

>> http://tiengducvinh.com

Không còn gì tuyệt hơn khi các bạn có thể vừa học kết hợp với chơi thông qua các sự kiện Đức được tổ chức thường xuyên vào cuối mỗi tuần học, một phần giúp học viên có cơ hội thỏa sức nghỉ ngơi sau 1 tuần học tập vất vả một phàn giúp bạn làm quen với nền văn hóa Đức hiện đại và cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách du học Đức đang thay đổi theo từng ngày từng giờ.

Đặc biệt Phương Nam Education tạo cơ hội cho các bạn mới có cơ hội học thử miễn phí tất cả các buổi học trong tuần ở các trình độ A1 và A2.

5.  Lịch khai giảng chính thức của trung tâm

Khai giảng lớp học trình độ A1    Ngày 1/11/2016

Thời gian học: 14h – 17h các buổi trong tuần từ T2- T6

Học phí 2 tháng gồm: 9.500.000

Bạn sẽ được học miễn phí tất cả các buổi trong tuần đầu tiên. Thời gian: t2-t6-Sáng: 8h30 – 11h30 ( trình độ A2)Chiều: 14h – 17h ( trình độ A1)

Phương Nam Education thường xuyên mở các lớp học theo nhu cầu của bạn tại các thời gian khác nhau trong tuần. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng kí cho mình một suất học với Phương Nam Education tại đây:

Đăng nhập để post bài

Học tiếng đức