• slider

Lớp học tiếng đức chất lượng

Tiếng đức là ngôn ngữ của thơ ca, âm nhạc, ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ này lại khá khó khăn với sinh viên nước ngoài, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Lớp học tiếng đức tốt nhất tại TP.HCM. 

Tiếng đức là ngôn ngữ của thơ ca, âm nhạc, ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ này lại khá khó khăn với sinh viên nước ngoài, trong đó có sinh viên Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng đức Phương Nam Education tự hào đã xây dựng các lớp học tiếng đức đào tạo thành công rất nhiều học viên đạt được trình độ tiếng đức mong muốn khi học tại trung tâm.

Học tốt ngoại ngữ là mong muốn của rất nhiều người, những người đang và sẽ học tiếng Ýcũng có chung một mong muốn đó. Đối với những bạn đang có đức định đến với đất nước đức để học tập và làm việc thì việc đảm bảo những kỹ năng về tiếng đức của bản thân là điều bắt buộc, hay với những bạn muốn học tiếng đức để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày thì việc làm này là không thể thiếu. Để làm được điều này các bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn, bắt đầu từ việc học cơ bản đến nâng cao, đảm bảo thực hiện tốt mọi kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng đức.

Cùng với đó, các bạn cũng cần có những thầy, cô để hướng dẫn nhằm có thể học hỏi và tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân.

Lớp học tiếng đức chất lượng tại tphcm
Lớp học tiếng đức chất lượng


Rất nhiều bạn chưa tìm được các phương pháp học tập đúng và phù hợp hoặc chưa làm tốt 4 kĩ năng trong tiếng đức dẫn đến một số lỗi cơ bản:

- Phát âm sai tiếng đức.

- Sai ngữ pháp hoặc sai cấu trúc câu.

- Chia sai động từ tiếng đức.

- Sử dụng sai từ vựng.

- Lỗi dịch sai từ tiếng Việt sang tiếng Pháp và ngược lại.

 

Trung tâm đào tạo Phương Nam Education.


Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm bởi Trung tâm đào tạo Phương Nam luôn có những lớp học tiếng đức cho người mới học nhằm giúp đỡ bạn giải quyết những khó khăn trên. Lớp học tiếng đức từ cơ bản đến nâng cao sẽ được khai giảng từ 15/8/2016. Các giáo viên tại trung tâm đã bỏ ra  rất nhiều tâm huyết để biên soạn chương trình học phù hợp với mỗi cấp độ và với mọi nhu cầu của học viên.

Trung tâm đã tổ chức thành 3 lớp để các học viên có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình:

- Lớp học sơ cấp: Học viên có thể giao tiếp đơn giản bằng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản với người Việt Nam hay giáo viên người đức.

- Lớp học trình độ trung cấp: Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có vốn từ vựng rộng hơn theo các chủ đề, tăng tính logic trong lập luận các quan điểm của bản thân, có thể giao tiếp tốt bằng tiếng đức trong cuộc sống hàng ngày.

Lớp học tiếng đức chất lượng với
 trình độ nâng cao: Khả năng xử lý tình huống giao tiếp tốt, có thể sử dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp và phản xạ tốt khi giao tiếp. Các bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng, diễn đạt văn phong mượt mà, trôi chảy với những buổi học mang tính chất trao đổi, thảo luận với giảng viên.

Đăng nhập để post bài

Học tiếng đức