• slider
  • slider

Du học đức

Đại học Rostock - trường đại học đẹp nhất tại Đức
Đại học Rostock - trường đại học đẹp nhất tại Đức Nước Đức luôn là một trong những điểm đến rất phổ biến với các du học sinh quốc tế không chỉ việc miễn phí học phí, hay chất lượng giáo dục hàng đầu mà nơi đây còn có những cảnh đẹp mê hoặc lòng...
Tìm chỗ ở khi du học Đức ngành điều dưỡng
Tìm chỗ ở khi du học Đức ngành điều dưỡng Sau đây là một vài gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho các bạn để có cách chọn nhà ở phù hợp nhất đối với các du học sinh sống tại Đức.
Du học Đức - Trường đại học Kassel
Du học Đức - Trường đại học Kassel Đại học Kassel là một ngôi trường sống động, hiện đại và được xem là trường với số tuổi trẻ so với các trường còn lại tại Đức. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi trường này nhé.
Khám phá các trường đại học ở Jena - Du học Đức
Khám phá các trường đại học ở Jena - Du học Đức Hiện nay, thành phố Jena hiện đang dần trở thành một trong những điếm đến du học hấp dẫn đối với những du học sinh quốc tế đến du học tại Đức.
Những trường đại học tại Aachen
Những trường đại học tại Aachen Aachen là nơi có các trường đại học nổi tiếng nhất tại Đức cũng như trên thế giới, nào chúng ta hãy cùng nhau xem qua các trường đại học này nhé.
10 trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Đức  (P2)
10 trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Đức (P2) Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về P2 của phần 10 ngôi trường đại học đào tạo kỹ thuật có chất lượng tốt nhất tại Đức.
10 trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Đức (P1)
10 trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Đức (P1) Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 10 ngôi trường đại học đào tạo kỹ thuật có chất lượng tốt nhất tại Đức.
Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh Đức
Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh Đức Một người hiện đang sống tại Đức phải thực hiện theo đúng luật pháp quy định là có bảo hiểm y tế.
Đi xe đạp ở Đức và những điều cần lưu ý
Đi xe đạp ở Đức và những điều cần lưu ý Tại Đức, bạn sẽ bị phạt 45 euro nêu có các hành vi vượt đèn đỏ kể cả là hành động vượt đèn vàng.
Du học Đức - nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với con
Du học Đức - nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với con Vì con muốn bước đến gần hơn với thế giới bên ngoài, con đã chọn cách đi du học như là một bước đệm đầu tiên làm nền móng để xây dựng sự nghiệp tương lai của mình.
Những điều kiện cần khi du học Đức năm 2017
Những điều kiện cần khi du học Đức năm 2017 Hiện tại bạn đang muốn du học Đức nhưng không biết những điều kiện là gì? Hãy để tiengducvinh cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về du học Đức 2017 nhé.
Du học Đức - Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp ?
Du học Đức - Bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp ? Đây cũng là một sự trăn trở của nhiều bạn du học sinh . Các bạn có thể tham khảo qua các con đường sau đây để cho mình một lựa chọn phù hợp.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức