• slider
  • slider

Du học đức

Du học Đức ngành chế tạo ô tô, kỹ thuật điện - điện tử
Du học Đức ngành chế tạo ô tô, kỹ thuật điện - điện tử Ngành chế tạo ô tô, kỹ thuật điện - điện tử hiện đang trở nên hấp dẫn với các bạn sinh viên, hãy cùng tiengducvinh tìm hiểu xem vì sao ngành này trở nên hấp dẫn như vậy ?
Du hoc Đức với ngành học kiến trúc sư
Du hoc Đức với ngành học kiến trúc sư Bài viết dưới đây, tiengducvinh xin chia sẽ với các bạn nào đang quan tâm về ngành học kiến trúc sư công trình - một ngành học với nhiều cơ hội và triển vọng.
Những yêu cầu đối với người du học ngành điều dưỡng
Những yêu cầu đối với người du học ngành điều dưỡng Bạn đang băn khoăn không biết mình có phù hợp để du học ngành điều dưỡng? Hãy cùng tiengducvinh phân tích, đánh giá chính bản thân bạn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Vietinbank khi du học Đức
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Vietinbank khi du học Đức Vietinbank là ngân hàng Việt Nam duy nhất có 2 chi nhánh ở Berlin và Frankfurt, vì vậy Vietinbank là lựa chọn tối ưu cho những du học sinh muốn du học Đức.
Các trường đại học ở Đức sẽ thu học phí trở lại vào năm 2017
Các trường đại học ở Đức sẽ thu học phí trở lại vào năm 2017 Nhiều trường đại học ở Đức sẽ áp dụng lại quy định thu học phí từ mùa thu năm 2017 đối với các du học sinh đến từ các nước nằm ngoài khu vực Liên minh châu Âu (EU).
Du học Đức - Khám phá thành phố Berlin
Du học Đức - Khám phá thành phố Berlin Bạn muốn mình trở thành sinh viên ở đây? Hiện tại bạn đã biết những thông tin gì về Berlin chưa? Hãy cùng tiengducvinh khám phá Berlin bạn nhé!
Du học Đức - Danh sách các trường đại học hàng đầu tại Đức 2016
Du học Đức - Danh sách các trường đại học hàng đầu tại Đức 2016 Năm 2016-2017, nước Đức có 43 trường Đại học được xếp hạng tốt nhất thế giới, trong đó có 15 trường xếp hạng toàn cầu do QS World University Ranking đánh giá.
Bạn đã biết các cách di chuyển khi du học Đức?
Bạn đã biết các cách di chuyển khi du học Đức? Bạn đang chuẩn bị du học Đức nhưng chắc hẳn sẽ không khỏi lo lắng khi đến một vùng đất mới với cơ sở vật chất hoàn toàn khác với nước nhà. Sang Đức bạn cần phải biết cách sử dụng các phương tiện...
Du học Đức - Trường đại học tổng hợp Mannheim
Du học Đức - Trường đại học tổng hợp Mannheim Trường Đại học tổng hợp Mannheim tiền thân là cao đẳng thương mại Mannheim được thành lập năm 1967. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo các ngành kinh tế tại CHLB Đức.
Du học Đức - Trường đại học Erlangen - Nuremberg
Du học Đức - Trường đại học Erlangen - Nuremberg Đại học Erlangen - Nuremberg (FAU) thành lập năm 1743, là một trong những trường đại học lớn nhất ở Đức và được nằm trong top 10 trường đại học sáng tạo nhất châu Âu 2016
Du học Đức - Trường đại học Göttingen
Du học Đức - Trường đại học Göttingen Đại học Göttingen hay Viện Đại học Göttingen, thường được gọi với tên Georgia Augusta, là một viện đại học tại thành phố Göttingen nằm gần trung tâm nước Đức.
Du học Đức - Trường đại học Bonn
Du học Đức - Trường đại học Bonn Trường đại học Bonn là một trong những trường đại học công hàng đầu trên thế giới về mặt nghiên cứu. Đây cũng là nơi sinh ra của thiên tài soạn nhạc Classic Beethoven.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức