• slider
  • slider

Du học đức

Thông tin về du học Đức
Thông tin về du học Đức Đã có nhiều thay đổi về điều kiện du học Đức ở năm 2016, vậy những điều này có khiến các sinh viên chùn bước hay không? Ngày nay, việc du học ở nước ngoài đã trở nên quá phổ biến với mọi người ở...
Tìm hiểu du học cấp 3 ở Đức
Tìm hiểu du học cấp 3 ở Đức Việc du học cấp 3 ở Đức luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh, vậy hãy cùng tìm hiểu lợi ích mang lại như thế nào?
Du học Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017
Du học Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017 Đức có một nền giáo dục được đánh giá tốt, đặt biệt trong các ngành kỹ thuật và khoa học. 70% các phat minh khoa học trên thế giới bắt người từ Đức.
10 lời khuyên hữu ích cho du học sinh Đức (Phần 2)
10 lời khuyên hữu ích cho du học sinh Đức (Phần 2) Trong bài viêt này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nốt phần còn lại về các lời khuyên hữu ích cho các bạn du học tại Đức
10 lời khuyên hữu ích cho du học sinh Đức (Phần 1)
10 lời khuyên hữu ích cho du học sinh Đức (Phần 1) lời khuyên cho các bạn chuẩn bị sắp hoặc mới đi du học tại Đức, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những kiến thức và định hướng cụ thể của mình trong thời gian du học tại Đức.
Du học Đức một trong những hệ thống giáo dục đào tạo tốt nhất châu Âu
Du học Đức một trong những hệ thống giáo dục đào tạo tốt nhất châu Âu Bài viết này,có những thông tin, chia sẻ về đất nước Đức. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích cho mình.
5 lý do để bạn không nên Du học tại Đức.
5 lý do để bạn không nên Du học tại Đức. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào để đi du học hoặc tự hỏi có nên du học tại Đức không thì hãy xem bài viết này.
10 lưu ý khi đi du học Đức
10 lưu ý khi đi du học Đức Một số lưu ý cho những ai chuẩn bị hoặc sắp sửa di du học tại Đức
Du học Đức và Áo có gì khác biệt?
Du học Đức và Áo có gì khác biệt? Bạn đang học tiếng Đức và đang phân vân nên đi du học Áo hay du học Đức. Hãy cùng nhau so sánh điều kiện du học, chi phí du học và cơ hội học tập tại 2 quốc gia này nhé.
Việc làm thêm khi du học Đức
Việc làm thêm khi du học Đức Du học Đức dù không tốn học phí nhưng để trang trải cho chi phí sinh hoạt cá nhân, thì các du học sinh thường lựa chọn công việc làm thêm.
Những điều cần và không cần khi bạn đi du học tại Đức.
Những điều cần và không cần khi bạn đi du học tại Đức. Hiện nay du học không còn mấy xa lạ với chúng ta. Du học nước ngoài nghe có vẻ thú vị và mới mẻ. Đông ý là sẽ có nhiều điều mới mẻ cho bạn trải nghiệm, nhưng nó có thật sự là thiên đường như bạn...
Ngành tâm lý cho Du học sinh Đức.
Ngành tâm lý cho Du học sinh Đức. Tâm lý học là một trong những ngành học được các bạn du học sinh Đức lựa chọn. Tâm lý giáo dục liên quan khá nhiều đến các hành động và nhận thức của cá nhân trong các tình huống giáo dục. Sinh...

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức