• slider
  • slider

Trung tâm học tiếng đức

Học tiếng Đức qua bài hát
Học tiếng Đức qua bài hát Học tiếng Đức qua bài hát là 1 phương pháp học tiếng Đức khá hay và được nhiều người áp dụng. Ngay cả trong chương trình dạy học ở các trung tâm cũng thừa nhận điểm mạnh của nó và cho vào khung...
Bí quyết học tiếng Đức bắt đầu từ đâu.
Bí quyết học tiếng Đức bắt đầu từ đâu. Tiếng Đức là một ngôn ngữ hay và khá phổ biến trong châu Âu, Tuy vậy nó cũng là một thứ tiếng khá giảm thiểu học. Vậy làm sao nhằm mục đích người học có thể Dễ dàng học hiệu quả tiếng Đức, bài viết...
Kinh nghiệm học tiếng Đức A2
Kinh nghiệm học tiếng Đức A2 Các bạn đang học tiếng Đức A2 mà không biết học như thế nào cho hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm học tiếng Đức A2.
Cách học tiếng Đức hiệu quả.
Cách học tiếng Đức hiệu quả. Để giúp nâng cao hiệu quả của quá trình tự học, chúng tôi có một số chia sẻ với các đối tượng này dựa trên kinh nghiệm làm việc chuyên sâu với người đi làm.
Luyện nói tiếng Đức theo đoạn văn
Luyện nói tiếng Đức theo đoạn văn Ngày nay có nhiều cách học tiếng Đức hiệu quả nhưng học tiếng Đức theo đoạn văn cũng không thua kém gì. Hãy cùng chúng tôi học và xem hiệu quả của nó đạt đến mức nào nhé!
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả P2.
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả P2. Các bạn không biết học tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng chúng tôi học phương pháp tiếng đức hiệu quả dưới đây nhé!
Các cách học tiếng Đức hiệu quả nhất hiện nay
Các cách học tiếng Đức hiệu quả nhất hiện nay Có rất nhiều cách học tiếng đức hay để học. Nhưng qua nhiều năm giảng dạy chúng tôi đã chọn lọc ra đước những phương pháp học tiếng đức hay nhất cho bạn.
6 mẹo học tiếng Đức cho người mới bắt đầu.
6 mẹo học tiếng Đức cho người mới bắt đầu. Bạn muốn học tiếng Đức mà không biết bắt đầu từ đâu để học ư? Chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo học tiếng Đức hiệu quả cho bạn sau đây.
Vì sao chúng ta phải học tiếng Đức?
Vì sao chúng ta phải học tiếng Đức? Chúng ta có nên học tiếng Đức? chúng ta học tiếng Đức để làm gì? Vì sao càng ngày càng có nhiều người học tiếng Đức?... Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên.
Bí quyết học tiếng Đức tại nhà siêu hiệu quả
Bí quyết học tiếng Đức tại nhà siêu hiệu quả Bạn học hoài mà không giỏi tiếng Đức? Đừng lo lắng Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết học tiếng Đức tại nhà siêu hiệu quả.
Cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả
Cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả Đa số người Việt Nam kỹ năng nghe là yếu nhất. Sau đây chúng tôi chia sẻ cho bạn cách luyện nghe tiếng Đức hiệu quả.Khi học tiếng Đức, điều đầu tiên cần xác định là học để làm gì, và mức độ nào là...
Chọn lựa tài nguyên học tiêng Đức hiệu quả.
Chọn lựa tài nguyên học tiêng Đức hiệu quả. Chọn lựa tài nguyên học tiêng Đức hiệu quả. Sẽ giúp cho bạn có được phương pháp cũng nhu là cách thức chọn được tài nguyên học tiếng Đức hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức