​Đọc sách Đức sẽ giúp bạn với từ vựng và ngữ pháp của bạn tiến bộ. Trong khi đọc, từ vựng mới và ngữ pháp của bạn đi lên mà không hề nhận ra. Và bạn sẽ được giải trí trong quá trình này. Cùng đọc 6 sách điện tử ebook học tiếng Đức để cải thiện tiếng Đức của mình nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Có rất nhiều địa chỉ miễn phí sách điện tử ra khỏi đó mà bạn thực sự có thể tiết kiệm một số tiền mặt bằng cách chọn một cuốn sách. Và bạn sẽ được giúp đỡ để bảo vệ môi trường bởi vì không có cây bị chết trong khi làm bản sách điện tử được đề cập trong bài viết này.

1.  “Learn German With Stories: Café in Berlin” của André Klein 
 
 Học tiếng Đức như thế nào qua ebook
Học tiếng Đức như thế nào qua ebook
 
Cuốn sách tuyệt vời này là một phần của cuộc đời một người đàn ông từ Sicily đến với cuộc sống mới của mình tại Berlin. Nhằm mục đích bắt đầu học tiếng Đức, những cuốn sách tuyệt vời cho những người muốn chuyển từ học cô lập và bắt đầu đọc chôi chảy văn bản tiếng Đức.

Cuốn sách đặc biệt này là một cái nhìn sâu sắc rất lớn vào nền văn hóa Café thoải mái của Đức. Đó sẽ là một chút sẽ giúp dần dần mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn.

>>Xem thêm: 6 mẹo học tiếng Đức cho người mới bắt đầu 

2. “Er ist wieder da: Der Roman” của Timur Vermes

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các độc giả trung gian, đây là một cái nhìn châm biếm những gì xảy ra khi Adolf Hitler tỉnh dậy ở Berlin vào năm 2011 sau một giấc ngủ dài 66 năm.

Nếu không có đảng Quốc xã, Eva Braun hoặc chiến tranh, Hitler là  một mất mát nhỏ trong thế kỷ 21 Đức. Tiểu thuyết hài hước Timur Vermes 'là một bài học lớn cho bất cứ ai quan tâm đến lịch sử nước Đức. Và còn là một bản dịch tiếng Anh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn vì tiếng Đức hơi khó hiểu.

3. “Faust” của Johann Wolfgang von Goethe

"Faust" là một truyền thuyết cùng tên nổi tiếng từ nền văn hóa Đức. Nhiều phiên bản khác nhau và các bản dịch của câu chuyện đã được viết bởi nhà văn và dịch giả trong suốt năm, nhưng phiên bản nổi tiếng nhất là của Goethe.
 
Ebook học tiếng Đức
Ebook học tiếng Đức
 
>>xem thêm: Học tiếng Đức cần phải biết những điều này

Sau khi đã trưởng thành và chán cuộc sống của mình và những hạn chế về kiến ​​thức, Faust làm cho một thỏa thuận với ma quỷ để ông có thể có sức mạnh kỳ diệu của ma quỷ cho một số thiết lập cho một số thiết lập. Sau khi chết Faust sẽ bị nguyền rủa muôn đời.

Đây là một câu chuyện hấp dẫn Gothic của đạo đức, một trong đó chắc chắn sẽ giúp bạn làm nổi lên các kỹ năng học tiếng Đức.

4. “Vergessen” by Max Stiller

Một e-book tuyệt vời cho người học tiếng Đức qua e-book "Vergessen" là một vụ giết người bí ẩn với nhịp độ nhanh.

Germans love a good Krimi (tội phạm kinh dị) và "Vergessen"  là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu từ một số câu chuyện bí ẩn của Đức. Các cấu trúc xây dựng câu ngắn và đơn giản sẽ dễ hiểu bởi hầu hết các cấp của người học, vì vậy đây là cách tốt .

Nhân vật chính Julia, đã làm việc tại một trong những trung tâm tâm thần hàng đầu của Munich trong 20 năm qua. Cô ấy có thể giúp NYPD khi một bệnh nhân Đức bị chết trong một bệnh viện tâm thần New York? Tải sách điện tử để tìm hiểu ...

5. Märchen der Brüder Grimm
 
Các kỹ năng học tiếng Đức
Các kỹ năng học tiếng Đức
 
Các bộ sưu tập Brothers Grimm của những câu chuyện cổ tích nổi tiếng khắp thế giới, phần lớn là nhờ vào cách diễn giải điện ảnh của Disney trong những câu chuyện.

Từ Hansel và Gretel Little Red Riding Hood, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc trong những bộ sưu tập lớn các câu chuyện mà chúng ta đều biết và yêu thương. Đây là cơ hội của bạn để đọc chúng trong văn bản gốc Đức.

Có những từ tiếng Đức cũ ở đây. Ngoài sự lựa chọn tò mò thường xuyên của các từ vựng, những câu chuyện này đủ đơn giản cho hầu hết người sử dụng ebook học tiếng Đức.

6. “Easy Learning German Grammar” của Collins UK

Nó có thể không phải là thú vị nhất của tất cả các cuốn sách trong danh sách này, đây là một trong những cuốn sách phổ biến nhất cho việc giúp đỡ với bất kỳ vấn đề ngữ pháp không tốt. Và chúng ta hãy trung thực và bạn không thể mong đợi để tìm hiểu những ngôn ngữ toàn bộ chỉ bằng cách đọc tiểu thuyết một mình. Nó nhằm mục đích mới bắt đầu đến trình độ trung cấp, nhưng nó cũng có giá trị tải nếu bạn là một người học tiếng Đức tốt, đó là một cách tốt để tăng cường tiếng Đức tốt.

Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận