Nếu đã lỡ đi du lịch Đức thì bạn nên lựa chọn đi vào mùa có khí hậu mát mẻ, thiên nhiên tươi đẹp để có thể thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh đẹp tại Đức. Vì chi phí đi du lịch Đức khá đắt đỏ nên bạn phải chú trọng khâu này. Hãy cùng tìm hiểu đi du lịch Đức mùa nào là hợp lý nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Những tháng mùa hạ được xem là mùa du lịch đẹp nhất ở Đức. Đây là thời điểm thích hợp cho các bạn nên đi du lịch Đức. Thời tiết ấm áp và đầy nắng. Miền Nam nước Đức nhiệt độ thường thay đổi từ 23-27 độ C. Thông thường có rất nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè ở khắp đất nước này. Trong khi đó, nhiều thành phố thường bắt đầu các lễ hội của mình từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10. Và mùa hè ở nước Đức thường được gọi là mùa của các lễ hội.
 
mùa hè tại Đức
Mùa hè tại Đức

>> Xem thêm : http://tiengducvinh.com/details/tong-hop-kinh-nghiem-du-lich-duc-tu-a-den-z.html

Vào mùa đông ở Đức thời tiết lạnh giá, đi du lịch Đức, bạn có thể đi mua sắm trong những khu chợ Giáng sinh đông đúc hoặc đi trượt tuyết. Khi tháng mười hai kết thúc, các đường phố cũng vắng vẻ hơn vào tháng Giêng, lúc này giá cả mua sắm cũng thấp hơn bởi lượng mua giảm, trong khi thời tiết cũng vẫn lạnh giá. Nếu bạn đang có dự định tiệc tùng ở Đức vào thời điểm này thì nên dừng lại vì nhiệt độ vào mùa đông ở Đức xuống dưới 0 độ C. Lời khuyên đối với du khách là không nên du lịch Đức vào thời điểm mùa đông.
 
mùa đông tại Đức
Mùa đông tại Đức
 
Khi bạn đi du lịch nước Đức vào mùa thu, bạn sẽ cảm thấy mình giống như là đi dạo trong giấc mơ, đặc biệt là ở những vùng làng quê. Mùa thu là thời điểm lý tưởng để du lịch Đức. Những ngôi nhà và lâu đài cổ được bao phủ màu xanh vào mùa hè thì nơi ấy sẽ chuyển sang màu đỏ, vàng làm cho khung cảnh trở nên huyền ảo hơn khắp nơi. Vào bên trong mà ngỡ như bước chân vào thế giới cổ tích. Một điều đặc biệt hơn nữa vào mùa thu, bạn nên thử một vài ly rượu ở các vùng trồng nho, nấu rượu. Vào tháng 10 có lễ hội bia, đây là thời điểm thu hút khách du lịch ngoài nước và cũng hấp dẫn dân địa phương nhất.  
 
mùa thu tại Đức
Mùa thu tại Đức
 
Vào mùa xuân, người dân Đức thường thích dạo chơi trong công viên, đi dã ngoại, ngồi tụ tập café ngoài quán, hay hiên nhà, ngoài vườn. Nếu bạn đang có ý định đến Đức vào thời điểm này, điều đó thật tuyệt vời . Ở Đức, ánh nắng luôn là điều thích thú nhất đối với người dân, họ như hân hoan chào đón ánh nắng chan hòa.
 
mùa xuân tại Đức
Mùa xuân tại Đức
Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

>>Xem thêm: http://tiengducvinh.com/details/mua-qua-gi-cho-nguoi-than-ban-be-khi-di-du-lich-duc.html

Tin cùng chuyên mục

Bình luận