• slider
  • slider

Học tiếng Đức giao tiếp thành thạo trong 3 tháng.

Bạn đang cần học một khoá học tiếng Đức cơ bản để đi du học ngành điều dưỡng, ngành Y hoặc du học nghề tại Đức? Bạn có biết cách học tiếng Đức như thế nào mang lại hiệu quả cho bạn, chỉ với 3 tháng bạn có thể giao tiếp phản xạ tự nhiện bằng tiếng Đức. Hãy tham khảo qua bài viết này để biết cách học tốt tiếng Đức nhé.
Bạn nên bắt đầu học tiếng Đức như thế nào ? 

Chương trình giảng dạy tiếng Đức ở các Trung Tâm ngoại ngữ được thiết kế chuẩn, hướng thực tế gồm giao tiếp và vượt qua kỳ thi sát hạch tiếng Đức chuẩn A1, B1 và các chuẩn cao hơn. 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân bổ nhằm giúp các bạn có khả năng đạt điểm cao khi tham gia khảo thí, đặc biệt trung tâm chú trọng vào kỹ năng nghe và nói. Đây là hai kỹ năng thế mạnh của trung tâm, giúp các bạn du học nghề tại Đức tự tin khi qua xứ người. Trung tâm sẽ hướng, chú trọng vào kỹ năng giao tiếp của học viên mà soạn thảo giáo trình sao cho phù hợp nhất. Từ đó, sẽ giúp cho việc học của các học viên đạt hiệu quả cao và nhanh nhất.

>>>Xem thêm: Bí quyết tự học tiếng Đức cơ bản online hiệu quả
 
Học tiếng Đức hiệu quả nhất
Học tiếng Đức hiệu quả nhất

Chú trọng vào kỹ năng giao tiếp giúp học viên tự tin trong quan hệ xã hội

Các nội dung học bám sát đề thi đầu ra như cách phát âm của âm vị trong từ, trọng âm của từ, thể, thời, thức của động từ, cấu trúc cụm từ, công cụ kết nối câu/ mệnh đề, chọn từ/ cụm từ thích hợp (ứng với a hoặc b, c, d) để hoàn thành mỗi câu sau, các hiện tượng ngữ pháp phổ biến nghĩa từ/ cụm từ, thành ngữ/ ngữ cố định, chức năng giao tiếp (hoàn thành câu thoại), bài đọc và trả lời câu hỏi, viết lại câu, kết hợp câu, chọn câu đúng ngữ pháp và ngữ nghĩa. Từ việc phát âm chuản các từ, các bạn sẽ có thể nắm vững các trọng âm, nghĩa,... giúp cho việc học tiếng Đức ngữ pháp thêm phần dễ dàng và mang lại kết quả tốt nhất.

Những ưu điểm của việc học tiếng Đức cơ bản ở Trung Tâm ngoại ngữ như thế nào?

Bạn có thẻ chủ động giao tiếp bằng tiếng Đức sau 3 tháng học tại trung tâm là sự kết hợp nhiều yếu tố. Trước tiên, việc trung tâm bố trí sĩ số/ giáo viên ít, giúp học viên tương tác, hỏi-đáp giữa thầy và trò diễn ra liên tục. Sự bám sát năng lực từng người, thầy cô giáo có biện pháp phát triển mỗi người, tránh việc các học viên nhút nhát không được phát biểu. Các trò chơi kết hợp ôn luyện kiến thức cũ diễn ra liên tục để các bạn không quên bài.
 
Trung tâm học tiếng Đức uy tín
Trung tâm học tiếng Đức uy tín
 
​Trong quá trình học, các học viên sẽ được hỗ trợ và bám sát tận tình nhất từ các giảng viên có chuyên môn và nhiệt huyết với công việc. Sĩ số lớp ít tạo sự trao đổi, tương tác qua lại giũa người dạy và người học tạo sự thoải mái khi học từ đó, giúp cho các học viên có sự tự tin trong việc giao tiếp, trao đổi các thông tin. 
 
Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập

Khác với nhiều nơi học tiếng Đức, bạn được học trong môi trường mát mẻ, có điều hoà, phòng hiện đại, gắn máy chiếu và loa chất lượng cao. Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư kĩ. Bàn ghế, các thiết bị học tập được trang bị tốt. Nơi gửi xe rộng rãi dành cho các học viên.
 

Đặc biệt, quá trình học tập trung tâm thường xuyên tư vấn và hỗ trợ cho các bạn các thủ tục để hoàn thiện hồ sơ du học nghề tại Đức. Ngoài việc trả lời, hỗ trỡ những câu hỏi, thắc mắc của các học viên thì trung tâm cũng sẽ giúp hoàn thành các thủ tục du học Đức cho các bạn học viên có nhu cầu du học. Đây là những thuận lợi rất lớn chỉ dành riêng cho các học viên học tại trung tâm Phương Nam Education.

>>Xem thêm: https://hoctiengduc.com
 
Học tiếng Đức thành thạo trong 3 tháng
Học tiếng Đức thành thạo trong 3 tháng

Bạn có ý định du học Đức ngành điều đưỡng, ngành Y, nghành cơ khí điện tử hay bất cứ ngành gì đều cần các chứng chỉ tiếng Đức, hãy đến với trung tâm để được hỗ trợ không chỉ về học tiếng Đức cơ bản mà còn có những thông tin giá trị về du học Đức.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, các bạn sẽ được cấp các bằng, chứng chỉ cần thiết để có thể thực hiện ước mơ đi du học tại Đức một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại và tốt bậc nhất thế giới. Chúc các bạn thành công.

Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức