• slider
  • slider

Những phương tiện để đi du lịch tại Đức

Cùng tiengducvinh.com khám phá những phương tiện để đi du lịch tại Đức.
Đi bằng phương tiện gì để khám phá hết nước Đức? là câu hỏi chắc hẳn mà rất nhiều du khách quan tâm khi ghé thăm đất nước nổi tiếng ở Châu Âu này. Những gợi ý về phương tiện đi du lịch Đức sau đây sẽ giúp cho chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm nước Đức của bạn trở nên thật thú vị và suôn sẻ. 

Nếu bạn lên kế hoạch đi du lịch Đức hãy nhớ rằng việc đặt chỗ máy bay là điều cũng rất quan trọng, bạn sẽ tiếp kiệm được chi phí nếu tìm được hãng cung cấp giá rẻ. Có nhiều hãng cung cấp vé máy bay với giá cả phải chăng cho chuyến đi khứ hồi tới những thành phố Munich, Berlin, Frankfurt, Hamburg.

>> Xem thêm : http://tiengducvinh.com/details/5-mon-an-hap-dan-khi-du-hoc-tieng-duc.html

1. Thuê một chiếc xe ô tô

Bạn có nhiều cách lựa chọn phương tiện đi lại trong nước Đức và các vùng khác. Bạn có thể thuê một chiếc xe hơi với giá rẻ, sau đó khi trả xe bạn có thể chọn địa điểm có chi nhánh của công ty cho thuê xe, để mà trả xe ngay tại điểm đó, không cần phải trở lại nơi cho thuê ban đầu. Nếu xe vẫn trong tình trạng tốt, không bị hư hỏng gì, bạn vẫn sẽ lấy lại được tiền đặt cọc.

Thuê xe ô tô du lịch tại Đức
Thuê xe ô tô để đi du lịch tại Đức

2. Sử dụng các phương tiện công cộng để đi du lịch

Nếu bạn không muốn có áp lực từ những vật dụng đi thuê mướn thì hệ thống phương tiện đi lại công cộng ở Đức cũng biện pháp hợp lý cho bạn như tàu điện, tàu điện ngầm, tàu hỏa (ở miền Nam nước Đức: tàu điện trên phố - Trambahn) và xe buýt. Bạn có thể đến mua vé ở các máy tự động trên các nhà ga và bến xe. Quầy bán vé cũng có ở nhà ga. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể mua vé trực tiếp trên xe buýt. Nếu bạn thường xuyên đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng thì mua vé tuần, vé tháng hoặc vé năm. Trẻ em, học sinh, sinh viên, người tàn tật và người già thường được giảm giá. Họ phải trả ít hơn. Người ta thường kiểm tra vé trên tàu điện hoặc xe buýt. Nếu khi kiểm tra mà bạn không có giấy thông hành/vé xe, bạn sẽ phải trả tiền phạt. Bạn cũng có thể đọc lịch trình trên trang mạng của các công ty giao thông. Hoặc các bến đỗ và nhà ga bạn có thể tìm thấy các lịch trình đi lại, trên đó có ghi thời gian và tuyến đường của tàu điện và xe buýt.

tàu điện
Tàu điện là lựa chọn ít tốn kém.


3. Đi bộ và đi xe đạp khám phá du lịch Đức

Ở các thành phố và các làng nhỏ, bạn có thể đi bộ đến mọi nơi để khám phá du lịch Đức. Nhiều người ở Đức đi chợ hoặc đi làm bằng xe đạp. Nhiều phố có đường dành cho xe đạp. Những nơi không có đường dành cho xe đạp, người ta phải chạy xe trên phố. Đây cũng là một phương tiện di chuyển khá phổ biến khi du khách đến Đức du lịch. Riêng với người đi bộ và người đi xe đạp còn có những qui định giao thông khác: Nếu bạn đi qua đèn đỏ? Hoặc đèn xe đạp của bạn bị hỏng? Nếu cảnh sát trông thấy điều này, bạn sẽ phải nộp tiền phạt.

đi bộ để khám phá Đức
Đi bộ khám phá nước Đức
Chúc bạn có một chuyến đi thú vị.
 
Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức