Dù bạn là học sinh hay sinh viên và đứng trên bất kỳ một cương vị nào thì những điểm số trên lớp không chỉ đánh giá bạn là một người học tốt hay dở, nó chỉ đánh giá một phần rất nhỏ về khả năng nắm bắt ngôn ngữ của bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Học tiếng Đức khó hay dễ

Dù bạn là học sinh hay sinh viên và đứng trên bất kỳ một cương vị nào thì những điểm số trên lớp không chỉ đánh giá bạn là một người học tốt hay dở, nó chỉ đánh giá một phần rất nhỏ về khả năng nắm bắt ngôn ngữ của bạn. Để đánh giá một người học tốt thứ tiếng đó hay không. Trung tâm dạy học tiếng Đức​ dựa trên 4 tiêu chí được coi là quan trọng: "Nghe, nói, đọc và viết".
 
học tiếng Đức khó hay dễ
học tiếng Đức khó hay dễ

>>Xem thêm tại đây: Giáo trình học tiếng Đức online tại phương Nam education


4 mục tiêu giáo dục của trung tâm đào tạo dạy học tiếng Đức

 - Nghe: Học viên sẽ có khả năng nghe hiểu các thông tin được truyền qua các phương tiện tivi, phim ảnh, nhạc, v.v...
 - Viết: Giúp học viên có khả năng viết đúng chuẩn mực ngữ pháp
 - Đọc: Tạo cho học viên được khả năng đọc hiểu thông tin trên những cuốn sách, tạp chí, báo liên quan đến tiếng nga.
 - Nói: Học viên sẽ được thực hành trực tiếp với các giáo viên có kinh nghiệm về tiếng nga. Tạo cho học viên khả năng thực hiện tốt trong các hoạt động giáo tiếp thường ngày và biết thể hiện các quan điển của mình bằng ngôn ngữ mình đang theo học.

Trung tâm dạy học tiếng Đức

Rất nhiều trung tâm dạy học tiếng Đức với giá thành cao bởi vì tiếng nga ít được phổ biến tại nước ta. Đến với trung tâm bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn từ các trương trình ưu đãi cho học sinh và sinh viên yêu thích với ngôn ngữ tiếng Đức.

Uy tín, chất lượng và kiến thức của học viên là phương châm của trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm. Thường trực thường xuyên để giải đáp thắc mắc.
 
Hoc tieng duc co ban tai trung tam
Học tiếng đức cơ bản tại trung tâm

Lớp học tiếng Đức cho người đi làm

Đặc trưng căn bản của chương trình học tiếng Đức cho những người bận rộn tại trung tâm học tiếng Đức tại thành phố Hồ Chí Minh là học giao tiếp thông qua các tình huống cụ thể trong công việc, ví dụ như:
 
- Tiếp đón khách hàng, tạo dựng mối quan hệ xã hội
- Giới thiệu về công việc mình làm, sản phẩm, dịch vụ
- Gọi điện thoại, đặt lịch hẹn
- Học về kỹ năng thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán…
- Viết báo cáo

Học tiếng Đức ở Trung tâm bạn được gì ?

Các chương trình và phương pháp học tại trung tâm học tiếng cơ bản được nghiên cứu, thiết kế và tổ chức phù hợp với nhu cầu học tiếng Đức giao tiếp của người đi làm, ứng dụng thẳng vào thực tế, không học những nội dung lan man ngoài lề. Học đi đôi với hành nên tạo hứng thú và dễ hiểu – dễ làm. Các lớp học tiếng Đức tại trung tâm dành riêng cho người đi làm bận rộn, học ngoài giờ hành chính và học đúng nhu cầu công việc. Môi trường học cởi mở, dễ dàng chia sẻ học hỏi kiến thức, đồng thời giúp học viên mở rộng mối quan hệ.
Đội ngũ giảng viên ở trung tâm đều đạt trình độ Đức ngữ quốc tế, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng tiếng anh trong công việc nên có thể dễ dàng hiểu được những khó khăn, nhu cầu và tâm lý của học viên, giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.
 
học tiếng Đức ở trung tâm
học tiếng Đức ở trung tâm

>>Xem thêm: Khai giảng khóa học tiếng đức A1 tại trung tâm phương nam
 
Trung tâm học tiếng Đức của chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành khóa học đầy đủ và hiệu quả nhất thông qua các chính sách học bù – bảo lưu linh hoạt, phù hợp với những người hay bận rộn, thường xuyên đi công tác dài ngày.

Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam

Tin cùng chuyên mục

Bình luận