• slider
  • slider

Trung Tâm Tiếng Đức uy tín tại tphcm

Trung tâm học tiếng đức uy tin tại tphcm, tự hào là trung tâm chất lượng và uy tín nhất tphcm, đào tạo chuyên nghiệp về ngôn ngữ đức
Được thành lập vào tháng 07/2015 với sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, là phiên dịch viên tuyên thệ tại CHLB Đức, đã từng du học tại Đức và đã từng sống và làm việc từ 10- 40 năm tại CHLB Đức. Trung tâm tiếng Đức tại thành phố Vinh mong muốn mang tiếng Đức đến gần hơn với người dân Việt Nam. Qua đó giúp đỡ các bạn học viên hiện thực hóa giấc mơ học tập và làm việc tại CHLB Đức
 
học tiếng đức
Trung tâm học tiếng Đức
 
.>>Xem thêm: khó khăn trong giao tiếp khi học tiếng Đức 

 Từ tháng 07/2015 trung tâm tiếng Đức sẽ mở ra các hình thức đào tạo:

        ☀ Khóa học và luyện thi tiếng Đức lấy bằng A1,A2,B1,B2,C1,C2.

        ☀ Khóa học tiếng Đức cho trẻ em, luyệ giao tiếp, phương pháp phản xạ hiệu quả.

       
☀ Khóa đào tạo tiếng Đức dành cho các bạn sang thoe diện du học, hôn nhân, đoàn tụ, lao động, điều dưỡng.v.v.

     
  ☀ Khóa đào tạo tiếng Đức cấp tốc cho ngường đi công tác du lịch Đức Áo, Thụy sỹ; Thực hiện mẫu câu tiêng Đức tại phi trường, đặt phòng, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp cơ bản, thanh toán hóa đơn, mua bán hàng.
          
    Ngoài ra trung tâm tiếng Đức còn nhận tư vấn về du học Đức và mọi thủ tục, giấy tờ, hội nhập, hướng nghiệp tại Đức.

    - Bạn có kế hoạch du học Đức và có nhiều thắc mắc cần giải đáp?

 
học tiếng Đức
Rèn luyện thêm kỹ năng khi học tại trung tâm

GIÁO TRÌNH:

Sẽ giảng dạy theo giáo trình tiếng Đức đang được giảng dạy tại các viện ngôn ngữ Đức như: Tangram Aktuell, Studio D, Schnitte, Themen Aktuell.


MÔ HÌNH HỌC ƯU VIỆT:

Sở hữu mô hình học tập chuyên nghiệp mang tính tương tác cao với số lượng học viên mỗi lớp đều được giới hạn trong phạm vi hẹp, tạo điều kiện cho sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Đức của mình.
    
CÁC KHÓA HỌC:

Tại trung tâm học tiếng Đức các khóa học luôn được thiết kế phù hợp với năng lực của học viên, giáo trình cập nhật thường xuyên, mục tiêu của DREVICO là đẩy mạnh tính chủ động của học viên trong mỗi giờ học, phát huy hết các thể mạnh và củng cố những mặt còn yếu để giúp học viên hoàn thiện được kĩ năng tiếng ở trình độ tốt nhất.

 
Phương pháp giảng dạy phải rễ hiểu và kích thích được Người học. Chỉ khi học viên cảm nhận được sự tự tin khi nói tiếng Đức, lúc đó các bạn mới có đủ dũng cảm để học tập và vượt qua B1, B2. Học viên học tiếng Đức phải nghe và nói tốt. Tuyệt đối không dạy tủ, thi tủ khiến bạn qua Đức mà không thể nghe được và nói được, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống khó khăn như thế nào. Phần lớn những bạn bị Đuổi học buộc phải quay về Việt nam hoặc kết hôn để ở lại là những bạn có trình độ tiếng Đức không tốt, có bằng B1, B2 bằng học tủ, thi tủ.

Trung tâm phải có đủ tài liệu ôn thi và phục vụ học tập từ A1-C1. Giảng viên chỉ là người hướng dẫn học, phần lớn quyết định trình độ tiếng Đức của mỗi bạn lại nằm ở khả năng tự học tập và nghiên cứu. Tài liệu học tập được coi là hạt nhân trong quá trình học tiếng Đức của mỗi bạn.

Trang thiết bị là một phần quan trọng của phương pháp giảng dạy. Những thiết bị được sử dụng trong giảng dạy như TV màn hình lớn, Flasch, Loa, đài.. sẽ đem tới những cảm nhận chân thực nhất trong các tình huống giao tiếp. Khiến người học rễ ràng nắm bắt được tự Vựng và luyện các kỹ năng khác.

Trích dẫn từ internet!
 
Tags: trung tâm ngoại ngữ phương nam, học tiếng đức ở tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, trung tâm phương nam tiếng hàn, học tiếng đức ở phương nam education, trung tâm phương nam tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng đức phương nam
 
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Học tiếng đức