• slider

Thông tin các trường khi du học đức

Học tập và sinh sống tại Cộng hòa liên bang Đức luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên có được tấm visa lại là vấn đề khiến các bạn đau đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, CHD tự hào đã chắp cánh ước mơ du học cho nhiều bạn trẻ Viêt Nam và mong muốn giúp nhiều sinh viên nữa đi du học Đức một cách thuận lợi nhất.

Top 4 Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế đạt chuẩn nhất tại Đức


1. Trường Đại học Khoa học ứng dụng Berlin (SRH Hochschule Berlin)

Trường đại học khoa học ứng dụng Berlin nằm bảo quản tại thủ đô Berlin, Đức. Đây là 1 tại những ngôi trường sáng giá nhất trong hệ thống 300 trường bảo vệ ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và Hà Lan (được đánh giá vì CHE). Trường cung cấp những khóa học kết hợp lý thuyết và thực hành với các xu thế tạo ra thế hệ nhất và khác lạ chú trọng những hoạt động hợp tác của sinh viên. Trường có đào tạo những ngành về kinh tế như Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh trực tuyến và mạng truyền thông, Marketing,… Trường đào tạo cử nhân, thạc sĩ và cả tiến sĩ. Học trong đại học Khoa học ứng dụng Berlin, sinh viên không bắt buộc đóng học phí theo lao lý của hiến pháp Đức, chi phí cơ sở vật chất là khoảng 300-400 Euro/kỳ
 

trường đại hóc khoa học ứng dụng Berlin
trường đại hóc khoa học ứng dụng Berlin
 

>>Xem thêm: Một số chia sẽ về thông tin du học Đức 

2. Trường Đại học Kinh tế và lao lý Berlin (Hochschule für Wirtschaft und Recht Berlin)


Trường đại học Kinh tế và điều khoản Berlin là 1 tại những trường đại học lớn nhất về khoa học ứng dụng bảo quản trong Đức, cung cấp những khóa học quản trị kinh doanh và ngành kinh tế. Ngành kinh tế của trường liên tục được xếp tại Top những trường có chất lượng giảng dạy chất lượng . Là 1 trong 20 trường Kinh tế đạt được 4/5 sao (Theo khảo sát của Studienqualitätsmonitor - 2009).


3. Trường Đại học Bonn (Rheinische Friedrich – Wilhelms -  Universität Bonn)


Trường đại học Bonn là trường đại học nằm bên dòng sông Rhein gìn giữ trong tỉnh Bonn thuộc phía Nam Nordrhein – Westfalen của Đức, bởi gia đình vua Friedrich wilhelms III thành lập vào năm 1818. Trường được biết tới là đại học cần thiết của Đức và châu Âu với sự giáo dục đại học đạt chuẩn và là ngôi trường chất lượng nhất nước Đức về đào tạo kinh tế với ngành Luật và kinh tế. Điều kiện ngoại ngữ đối với sinh viên học gìn giữ trong Đại học Bonn là hầu hết cần có DSH2. Riêng đối với học Master thì còn có cả nhiều chương trình dạy bằng tiếng Anh, bình thường yêu cầu TOEFL 500-550, IETLS 6.0.

>> Xem thêm: Du học Đức với ngành học kiến trúc sư

4. Trường Đại học tổng hợp Ludwig – Maximillians – Universität

Đại học tổng hợp Ludwig Maximillian (LMU) tại Munich là 1 tại những trường đại học hàng đầu châu Âu với hơn 510 năm truyền thống. Các sinh viên nhận thấy việc học tập và nghiên cứu trong trường Đại học tổng hợp Ludwig Maximilian là 1 sự đầu tư cho tương lai và là bàn đạp cho sự nghiệp của họ. LMU đào tạo sinh viên rất nghiêm túc theo ý nghĩ đó chính của “Universität”.  ”Universität” là viết tắt của giáo dục vừa đủ , kĩ năng xã hội, những giá trị quan trọng có ý nghĩa lịch sử. Trường được đánh giá là 1 tại những trường đại học dạy kinh tế hiệu quả nhất châu Âu theo QS 2016.  Học phí là 543Euro/kỳ và chi phí ăn bảo quản ở là 600Euro/tháng.

CHLB Đức – cường quốc kinh tế thế giới với mức sống cao và hệ thống bình yên xã hội hoàn toản từ lâu đã biến thành điểm tới lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên không nên ai cũng có kỹ năng học đại học trong Đức bởi vì điều kiện xét tuyển điểm số cũng mà ngoại ngữ tương đối khắt khe. Vậy đối với những học viên chỉ có học lực trung bình và không đỗ Đại học giữ gìn ở Việt Nam liệu có cơ hội nào đặt chân đến đât nước mình mơ ước? Du học CHD mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội thế hệ để học tập, làm việc và định cư trong CHLB Đức thông qua chương trình điều dưỡng viên.
 

hoc tieng duc de di du hoc duc
Du học đức sự lựa chọn đáng tin cậy


Cánh cửa thế hệ cho học sinh Việt Nam không đủ điều kiện học đại học trong Đức 2016
 

1. Tại sao bạn nên chọn du học nghề tại nước Đức:
 

► Nhân đôi sự hứng thú với các việc học tập và thực hành.

Các chương trình học nghề kép trong CHLB Đức rất đa dạng và phong phú. Học viên không chỉ ngồi học lý thuyết trong những trường nghề nhưng song song đó sẽ có cơ hội thực hành trong những bệnh viện, viện dưỡng lão nhưng mà trường nghề hợp tác . bởi vậy việc học không chỉ dừng lại trên giấy tờ và tạo sự phấn khởi để học tập khi học viên được áp dụng các điều đã học vào thực tế.

► Cơ hội dành cho những người trẻ tuổi.

Đức là nước nhà thứ hai thế giới về tỉ lệ già hóa dân số, tỷ trọng người cao tuổi bắt buộc chăm sóc lớn nhưng lại thiếu hụt một số lượng điều dưỡng viên. Chính phủ Đức đang khuyến khích, lôi cuốn những thanh niên tới từ những nơi trên thế giới yêu mến công việc điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức.

► Hình thức học miễn học phí.Tham gia chương trình điều dưỡng viên tại Đức, học viên toàn vẹn không bắt buộc chi trả học phí mà thậm chí còn chiếm được 1  khoản trợ cấp từ trường dạy nghề.

► Cơ hội việc làm và định cư.

Sau khi hiệu quả nghiệp học viên sẽ được nhận được các chứng chỉ điều dưỡng viên có giá trị trên toàn Châu âu và đồng thời cũng có cơ hội làm việc ổn định với mức lương thú vị . Theo luật lao động của Đức, học viên điều dưỡng sau khi chất lượng nghiệp được phép xin giữ gìn tại lại lâu dài và không hạn chế về thời gian. Sau 1 thời gian làm việc, học viên có thể làm đơn xin định cư lâu dài trong Đức.

>> Xem thêm: Du học Đức và những thứ nhận được

2. Điều kiện tham gia chương trình:
 

diều kiện tham gia chương trình học tại Đức
diều kiện tham gia chương trình học tại Đức
 

✓ Tuổi từ 18 – 28 tuổi.

✓ Có bằng hiệu quả nghiệp Trung học phổ thông.

✓ Chứng chỉ tiếng Đức hạng B1.

✓ Không có tiền án tiền sự, đạo đức tốt.

✓ Sức khỏe hiệu quả , không mắc những bệnh truyền nhiễm.

>>Xem thêm: http://tiengducvinh.com/details/kinh-nghiem-giup-thanh-cong-khi-xin-thuc-tap-tai-duc.html

Hãy nhanh tay liên hệ với PHƯƠNG NAM EDUCATION tư vấn du học Đức để cập nhật những thông tin bổ ích về du học đức và những  khóa học điều dưỡng tại Đức.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
hut ham cau
thong cau nghet
Thông cống nghẹt
Học tiếng đức